หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
TASCO วันนี้จะเป็นอย่างไร
กระทู้สนทนา
หุ้น
ตอนเปิดมีแรงกระตุ้นเด้งขึ้นมาหน่อยแล้วก็พักตัวลง เพื่อนๆมีความเห็นว่าไงบ้างครับกับ TASCO
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
งัยละ TASCO วิ่งซะเงิบเลย 555
สงสัยเด้งมาให้ขาย เด้งขาย เงิบ
สมาชิกหมายเลข 1149887
เมื่อวาน คันมือ ซื้อ TASCO มา วันนี้ รวยอีกล่ะ เฮ้อ
เมื่อวานเช้า อารมณ์ แบบ กลัวสุดขีด เลยรู้ว่า เปิดต่ำ ปิดสูงชัวร์ ( แต่ เด้งเพื่อลงต่อ จึงต้องเลือกให้ถูกตัว) รู้ว่า งบ TASCO จะออกตอนเย็น และ งบจะแย่ ( แย่ให้ เด้ง 555 ) เลยคว้ามา นิดหน่อย ไหนๆ
สมาชิกหมายเลข 4653356
Tasco เหมือนยังกดไม่สุด
พอเด้งขึ้น ก็กดลง ทยอยริน เติมoffer
สมาชิกหมายเลข 5803662
TMB THANI TASCO ราคานี้อีก 4-5 ปี จะมีสักกี่เด้งครับ
ราคาปิดวันก่อน TMB 0.96 THANI 3.96 TASCO 17.90 ชอบตัว T ครับ ใครถือสามตัวนี้อยู่ขอความคิดเห็นหน่อยครับ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 5772341
17.09.2018 Brotherhood Trader Scan Stock
17.09.18 ภาพรวมของ SET INDEX สัปดาห์ที่ผ่านมาดัชนีลงมาเกือบหลุดแนวรับ 1670 ยืนเป็นแฮมเมอร์+โวลุ่ม ทำให้มีการเด้งกลับเปิดแก๊ปวิ่งไปชนแนวต้านเดิม 1730 ไม่ผ่านอีกแล้ว อาการโดยรวมเริ่มดูดีขึ้น บวกปัจจัยด้
siri-kae
TIPCO TASCO หมดรอบแล้วใช่มั้ยครับ
ลงลึกลงหนักมาสองวันติดต่อแล้ว TIPCO เมื่อวาน 8% วันนี้อีก 5% จะคัท หรือถือต่อรอเด้งดีครับ ต้นทุน 18.40 อ่ะครับ
พออิ่ม
เกี่ยวกับโอนเงินไม่เข้า
สอบถามผู้รู้ค่ะคือทางเราได้บอกให้แฟนโอนเงินให้ ยอด200บาทจากบัญชีกสิกรไทย มายังบัญชีออมสินของเรา ยอดตัดจากบัญชีกสิกรแล้วและเด้งยอดเงินเข้าของออมสินในไลน์ แต่ในแอพกับเงินไม่เข้า ทำยังไงบ้างคะ โอนเมื่อ07
สมาชิกหมายเลข 8690382
TASCO เข้าปีทอง! ไตรมาส 1/60 กำไรพุ่ง 1,237 ลบ. ราคายางมะตอยฟื้นตัว ตั้งเป้าขายทั้งปี 2.6 ล้านตัน สูงสุดเป็นประวัติการณ์
TASCO เข้าสู่ปีทอง! ไตรมาส 1/60 กำไรพุ่ง 1,237 ลบ. อานิสงส์ ยอดขายยางมะตอยและราคายางมะตอยฟื้นตัว ตั้งเป้าขายทั้งปี 2.6 ล้านตัน สูงสุดเป็นประวัติการณ์ TASCO โชว์ผลงานสุดยอด ไตรมาส 1/60 กำไรสุทธิ 1,23
Share to Trade
ทดลองเล่น DW ด้วยเงิน 5000 ให้กำไร +5000 ในเวลา 365 วัน day 94
16 ก. ย. 63 เทรด DW ในวันที่ 94 สถานะ ทุน 5912.16 ขาดทุน 3599.74 คงเหลือ 2312.42 1/9/63 +54.49 2/9/63 ++&
deshadow
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
TASCO วันนี้จะเป็นอย่างไร